Trao đổi kinh nghiệm về quản lý đầu tư và quản lý Dự án với Đại học Đà Nẵng

Sáng ngày 07/9/2022, Trường Đại học Cần Thơ vui mừng đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại học Đà Nẵng gồm: GS.TSKH. Bùi Văn Ga, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc; PGS.TS. Lê Quang Sơn, Phó Giám đốc cùng đại diện các phòng ban của Đại học Đà Nẵng.

Tiếp và làm việc với đoàn có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng ban trực thuộc Trường.

Buổi tiếp đoàn công tác Đại học Đà Nẵng tại Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ

Tại buổi làm việc, hai bên đã tìm hiểu thông tin và chia sẻ kinh nghiệm về chiến lược, kế hoạch và giải pháp đầu tư phát triển của nhà trường; công tác tổ chức bộ máy quản lý cơ sở vật chất và đầu tư; tổ chức quản các dự án hiện nay về các nội dung như: bộ máy quản lý dự án; quy chế tổ chức và hoạt động; vị trí việc làm, tuyển dụng và quản lý nhân sự; điều hành dự án,…; kinh nghiệm trong triển khai dự án có vốn của nhà tài trợ nước ngoài, cụ thể trong các nội dung: công tác kế hoạch và phê duyệt của nhà nước và đơn vị tài trợ; công tác giám sát và đánh giá của nhà tài trợ; tổ chức đấu thầu mua sắm; công tác thiết kế; công tác quản lý hợp đồng, thanh toán, giải ngân; kinh nghiệm tổ chức quản lý điều hành tổng thể giai đoạn thi công xây dựng của dự án và điều phối giữa các nhà thầu tư vấn giám sát đáp ứng các yêu cầu nhà tài trợ; kinh nghiệm lưu trữ hồ sơ, nghiệm thu bàn giao và thực hiện quyết toán hoàn thành,...

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, phát biểu chào mừng đoàn công tác và giới thiệu tổng quan về Trường

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, chia sẻ thông tin và nội dung trao đổi giữa hai bên