-

Khoa Công nghệ vô địch Giải bóng đá sinh viên Đại học Cần Thơ “Viettel Futsal Cup” năm 2022

Giải bóng đá Viettel Futsal Cup năm 2022, do Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Viettel Cần Thơ - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tổ chức, diễn ra vào các buổi tối từ ngày 18 đến ngày 28/4/2022 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao của Trường với sự tham gia của 15 đội từ 15 đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường và được chia làm 04 bảng đấu. Đây là lần đầu tiên Giải chính thức khởi động tại Trường Đại học Cần Thơ, nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Cần Thơ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2024 tiến tới Đại hội đại biểu Thành Đoàn Cần Thơ, nhiệm kỳ 2022-2027.

Một số hình ảnh thi đấu tại Giải bóng đá Viettel Futsal Cup năm 2022:

Tối ngày 28/4/2022 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Vòng Chung kết giải “Viettel Futsal Cup” năm 2022 với sự tranh tài của 04 đội bóng. Kết quả, đội bóng Khoa Công nghệ xuất sác đoạt cup vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng Khoa Thủy sản, giải Ba thuộc về đội bóng Khoa Khoa học Tự nhiên và giải Tư thuộc về đội bóng Khoa Kinh tế. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 03 giải cổ động viên sôi nổi cho Khoa Khoa học Tự nhiên, Khoa Kinh tế và Viện NC&PT Công nghệ Sinh học.

Đội bóng Khoa Công nghệ nâng cup vô địch

Giải Nhì thuộc về đội bóng Khoa Thủy sản