Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Khánh thành Công trình Thanh niên tại Khoa Phát triển Nông thôn

Ngày 27/12/2022, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức buổi Lễ Khánh thành Công trình Thanh niên tại Khoa Phát triển Nông thôn (PTNT), khu Hòa An. Công trình là kết quả của sự hợp tác, đồng hành giữa Đoàn Thanh niên trường ĐHCT và công ty INSEE Việt Nam nhằm hỗ trợ cho thầy cô và sinh viên thuận tiện hơn khi tham gia các hoạt động dạy và học tại Khu Hòa An.

 Quang cảnh buổi khánh thành

Tại buổi Lễ Khánh thành, về phía công ty INSEE Việt Nam – đơn vị tài trợ cho công trình, có sự tham gia của anh Đoàn Vũ Lâm - Chuyên viên Trách nhiệm Xã hội INSEE Việt Nam. Về phía Trường ĐHCT, có sự tham gia của PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; TS. Lê Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy Khoa Phát triển Nông thôn; Ths. Trần Thị Thủy Tiên, Bí thư Đoàn Trường; cùng các thầy cô và sinh viên thuộc Khoa PTNT.

 Quý thầy cô đại diện nhà Trường và công ty INSEE

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Trung Tính gửi lời cảm ơn đến công ty INSEE đã hỗ trợ xây dựng công trình, đảm bảo hoạt động học tập cho sinh viên thuận tiện hơn, đặc biệt là khi tham gia học phần Quốc phòng An ninh và hoạt động hành quân. Thầy Phó Hiệu trưởng chia sẻ thêm, dù dịch bệnh vừa qua đi, các công việc còn gặp nhiều khó khăn nhưng công trình đã hoàn thành đúng với thời gian dự tính nhờ sự nỗ lực của Khoa PTNT, Đoàn Trường và Trung tâm Quốc phòng & An Ninh (TTGDQP&AN) cùng nhau phối hợp triển khai. Đại diện BGH nhà Trường cũng mong rằng công ty INSEE cùng với nhà Trường sẽ cùng nhau thực hiện thêm nhiều công trình, hoạt động hữu ích khác cho cộng đồng trong tương lai.

 PGS.TS. Trần Trung Tính phát biểu

Cũng tại buổi lễ, anh Đoàn Vũ Lâm chia sẻ cảm xúc vui mừng khi công ty Insee được hân hạnh đồng hành cùng Trường ĐHCT xây dựng những công trình ý nghĩa và mang đến giá trị cao cho cộng đồng. Anh Lâm hy vọng phía nhà trường sẽ tiếp tục tạo cơ hội để công ty tiếp tục hỗ trợ tạo nên những công trình thiết thực khác.

Anh Đoàn Vũ Lâm, đại diện công ty INSEE chia sẻ cảm nhận tại buổi lễ

Công trình “Xây dựng đường nối TTGDQP&AN và ký túc xá Hậu Giang, Khu Hòa An - Trường ĐHCT” do Đoàn Thanh niên Trường phối hợp với Khoa Phát triển Nông thôn thực hiện và sự tài trợ của INSEE là công trình đường bê tông cốt thép với tổng chiều dài 590m, bề rộng mặt đường 3,5m nối từ TTGDQP&AN đến ký túc xá Hậu Giang, Khu Hòa An với tổng mức đầu tư là 1.232.000.000 đồng. Công trình được xây dựng nhằm tạo con đường sạch đẹp phục vụ cho các bạn sinh viên và phục vụ cho công tác Phòng cháy chữa cháy cho khu bảo tồn, đồng thời lập thành tích chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ Khánh thành:

 
 
 
 
 

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 101

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI