Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

100 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ được trao cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ

Nhằm góp phần hỗ trợ, động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, Quỹ Y tế, Văn hóa và Giáo dục Việt Nam (VNHELP) đã trao 100 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2022-2023, mỗi suất trị giá 200 USD, tương đương 4.500.000 đồng cho 100 sinh viên của Trường, trong đó có 24 suất cấp mới cho tân sinh viên khóa 48 trúng tuyển năm 2022 và 76 suất tái cấp. Ngày 30/12/2022, Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2022-2023 đã diễn ra tại Hội trường 2, Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ.

Đại diện Quỹ VNHELP cho biết học bổng Nguyễn Trường Tộ được duy trì kể từ năm 2014, và năm học 2022-2023 là năm học thứ 9 Qũy VNHELP tài trợ cho các bạn sinh viên. Nguồn học bổng này sẽ tiếp tục được duy trì cho các sinh viên được nhận trong ba năm học còn lại tại Trường nếu các bạn tiếp tục đạt được mức học tập tốt trong các năm học tiếp theo (từ loại Khá trở lên).

 PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, phát biểu

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quỹ VNHELP đã quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực và điều kiện thuận lợi để học tốt. Qua đó, Phó Hiệu trưởng mong rằng các em sinh viên sẽ sử dụng học bổng đúng mục đích, phục vụ hiệu quả cho hoạt động học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự quan tâm, yêu thương và chăm lo của Nhà trường và các nhà tài trợ.

PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, tặng hoa và quà lưu niệm thay lời cảm ơn đến đại diện Quỹ VNHELP, bà Phạm Thị Phương Anh, Điều phối viên dự án VNHELP

PGS.TS Trần Trung Tính trao chứng nhận học bổng đến các em sinh viên

 
 
 
 

 Các em sinh viên nhận học bổng năm học 2022-2023

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 176

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI