-

Hội thảo ”Liên kết chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ cá tra - Kinh nghiệm của Na Uy”

Từ ngày 27/02/2012 - 02/03/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn và Cục Phát Triển Hợp Tác Na Uy (Norwegian Agency for Development Cooperation) tổ chức Hội thảo "Liên kết chuỗi giá trị trong sản xuất và tiêu thụ cá tra - Kinh nghiệm của Na Uy" tại Hội trường 2 - Trường ĐHCT. Hội thảo thu hút nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức về thủy sản tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long đến tham dự.

PGS. TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng thành phần tham dự hội thảo

Tại hội thảo, các chuyên gia Na Uy đã chia sẻ các kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các trang trại nuôi cá tại Na Uy. Bên cạnh đó, các vấn đề của người nuôi, người sản xuất giống, người buôn bán, chế biến, người cung cấp dịch vụ (thuốc, thức ăn, hóa chất,...) đã được đưa ra bàn thảo.

Ông Johan H Williams chia sẻ kinh nghiệm hoạt động sản xuất, kinh doanh cá của Na Uy

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)