Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 24/02/2012, Trường Đại học Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ "Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại Cần Thơ (ĐHCT) nhiệm kỳ 2012 - 2017" tại Hội trường Lớn. Thành phần tham dự lễ gồm: ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng - GĐ Cơ quan đại diện BGD&ĐT tại TP.Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác Bộ GD&ĐT; ông Nguyễn Phong Quang - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ; ông Nguyễn Hữu Lợi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ; ông Lê Hùng Dũng - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ cùng các đại biểu lãnh đạo cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại TPCT; đại biểu lãnh đạo các tỉnh ĐBSCL; đại biểu lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng; đại diện các cơ quan, tổ chức nước ngoài đang công tác tại trường ĐHCT; các vị nguyên hiệu trưởng, nguyên phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đương nhiệm Trường ĐHCT; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường cùng đại diện hơn 43000 sinh viên Trường. Tham dự buổi lễ còn có ông Lê Phước Thọ nguyễn Ủy viên Bộ Chính trị - nguyên Trưởng ban Tổ chức Trung ương và các vị lão thành cách mạng.

Toàn cảnh lễ "Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2012 - 2017"

Ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng - GĐ Cơ quan đại diện BGD&ĐT tại TP.Hồ Chí Minh (bên phải) thừa ủy nhiệm Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2006 - 2011 (bên trái) để ghi nhận những thành tích của ông trong nhiệm kỳ Hiệu trưởng vừa qua.

Ông Nguyễn Tiến Hưng - Trưởng phòng Cán bộ Công chức - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ GD&ĐT công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHCT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng - GĐ Cơ quan đại diện BGD&ĐT tại TP.Hồ Chí Minh (bên phải) thừa ủy nhiệm Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa cho PGS.TS. Hà Thanh Toàn (bên trái)

Ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng - GĐ Cơ quan đại diện BGD&ĐT tại TPHCM thay mặt lãnh đạo Bộ phát biểu tại lễ công bố bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHCT nhiệm kỳ 2012-2017

Đại diện cán bộ và sinh viên Trường ĐHCT, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền - Bí thư Đảng ủy và ThS. Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch Công Đoàn tặng hoa và quà cho Ban Giám hiệu Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2006-2011