Trường ĐHCT tiếp đoàn công tác từ Viện Kỹ thuật Kyoto

Sáng ngày 06/03/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác từ Viện Kỹ thuật Kyoto (Kyoto Institute of Technology – KIT). Tiếp đoàn có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT; đại diện phòng Hợp tác Quốc tế cùng các cán bộ chuyên trách và các ứng viên thuộc Chương trình Mekong 1000.

ĐHCT tiếp đoàn công tác từ Viện Kỹ Thuật Kyoto

Phía đoàn Viện Kỹ thuật Kyoto có bà Hiromi Kobayashi, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; bà Hitomi Hatashita, Trưởng Ban chủ nhiệm Chương trình Trao đổi Sinh viên Quốc tế; PGS.TS. Shingo Izawa, giáo sư Phòng Nghiên cứu Sinh học ứng dụng và Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Nguồn tài nguyên tìm năng; và bà Yuko Kagihara, cán bộ Chương trình Trao đổi Sinh viên Quốc tế.

Trên cơ sở các mối quan hệ hợp tác từ trước, hai bên đã trao đổi, bàn thảo thêm về khả năng hợp tác mở rộng trong tương lai. Nhân chuyến thăm này, đoàn Viện Kỹ thuật Kyoto cũng bày tỏ sự quan tâm đến các ứng viên thuộc Chương trình Mekong 1000 và tiến hành phỏng vấn các ứng viên có nguyện vọng tham gia đào tạo chuyên sâu tại Viện.

PGS.TS. Lê Việt Dũng phát biểu chào mừng đoàn đến thăm trường ĐHCT

Hiromi Kobayashi bày tỏ thiện chí hợp tác mở rộng của KIT với ĐHCT

Nhân dịp PGS.TS. Hà Thanh Toàn ghé thăm đoàn công tác, Hiromi Kobayashi tặng quà lưu niệm cho Trường ĐHCT

Hiromi Kobayashi và PGS.TS. Lê Việt Dũng đại diện hai bên trao tặng quà lưu niệm