Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/03/2012, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm tại Hội trường Lớn.

Toàn cảnh Hội Trường nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham dự buổi lễ và chúc mừng chị em phụ nữ là cán bộ - viên chức (CBVC) làm việc tại Trường ĐHCT có đại diện Ban Giám hiệu, gồm PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí Thư Đảng ủy Trường; ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu Trưởng; ông Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công Đoàn và Ban Thường vụ Công Đoàn; cô Ngô Thị Tố Loan, nguyên Phó chủ tịch Công đoàn Trường; ông Trần Thiện Bình, Bí Thư Đoàn Thanh niên; cùng đại diện toàn thể CBVC của Trường ĐHCT, đặc biệt là CBVC nữ.

Nhân dịp này, cùng với việc ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, PGS.TS. Hà Thanh Toàn vinh danh CBVC nữ của Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời động viên chị em không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị trí vai trò quan trọng của nữ CBVC ĐHCT trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo. BGH Trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chị em phát huy năng lực của mình. Song song đó, Công đoàn Trường ĐHCT cũng đã tổ chức hội thi “Bữa cơm cuối tuần” với 22 đội nam dự thi cùng với sự tham gia cổ vũ của quý thầy cô CBVC từ các khoa, viện, trung tâm và phòng ban của Trường.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu chúc mừng tại buổi lễ 8/3

Cô Phạm Thị Tuyết Ngân - Phó Trưởng Ban nữ công Trường ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

PGS.TS. Nguyễn Minh Thủy đại diện ban tổ chức thông qua thể lệ cuội thi "Bữa cơm cuối tuần"

Các thầy tham gia Hội thi "Bữa cơm cuối tuần"