Trường Đại học Cần Thơ tiếp đoàn Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc

Ngày 10/5/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đón tiếp đoàn Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (VPKT&VH Đài Bắc) tại Hà Nội do ông Quách Phùng Diệu, Trưởng phòng Khoa học VPKT&VH Đài Bắc đến thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Công nghệ, Viện Công nghệ Sinh học, Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý Khoa học và cán bộ chuyên trách Trường ĐHCT nồng nhiệt đón tiếp đoàn.

Buổi làm việc giữa Trường ĐHCT và Đoàn VPKT&VH Đài Bắc

Đáp lại sự quan tâm của đoàn VPKT&VH Đài Bắc, Trường ĐHCT đã giới thiệu với đoàn công tác về các hoạt động giáo dục – đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường. Đặc biệt, Trường ĐHCT đã thực hiện một số chương trình hợp tác với các viện – trường Đài Loan trong giao lưu học tập, đào tạo nâng cao cho cán bộ Trường, đồng thời đã hợp tác đào tạo một số ứng viên Chương trình Mekong 1000 tham gia học tập tại Đài Loan. Qua đó, Trường ĐHCT và đại diện VPKT&VH Đài Bắc đã cùng bàn thảo hướng hợp tác trong thời gian tới về các lĩnh vực văn hóa và khoa học xã hội, khoa học kỹ thuật và công nghệ sinh học.

PGS.TS Lê Việt Dũng (giữa), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng đoàn VPKT&VH Đài Bắc

Ông Quách Phùng Diệu, Trưởng phòng Khoa học VPKT&VH Đài Bắc bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động của Trường ĐHCT

Trao tặng quà lưu niệm nhân chuyến thăm của đoàn VPKT&VH Đài Bắc tại Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)