Tặng 50 phần quà cho giáo viên vùng sâu - vùng xa tỉnh Hậu Giang nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2012, tại Hội trường Khoa Phát triển Nông thôn – Khu Hòa An, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức giao lưu và trao quà kỷ niệm 20/11 cho giáo viên vùng sâu - vùng xa Tỉnh Hậu Giang. Dự buổi giao lưu có ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ Khoa Phát triển Nông thôn, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Công tác Chính trị và Đoàn Thanh niên Trường ĐHCT.

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức giao lưu và trao quà kỷ niệm 20/11 cho giáo viên vùng sâu - vùng xa Tỉnh Hậu Giang tại Hội trường Khoa Phát triển Nông thôn – Khu Hòa An

Nhằm chia sẻ và động viên các giáo viên vùng sâu - vùng xa, Công đoàn Trường ĐHCT đã vận động CBVC Trường đóng góp vải may trang phục với 50 suất để tặng các giáo viên các trường: Trường Mẫu giáo Tân Bình 1, Trường Mẫu giáo Hòa An, Trường Tiểu học Hòa An 1, Trường Tiểu học Hòa An 4 và Trường THPT Hòa An. Với những phần quà nhỏ này, nhà trường mong muốn thể hiện sự quan tâm và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho quý thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT đã gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần đến quý thầy cô giáo; đồng thời, chia sẻ thông tin về các hoạt động giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Nhà trường rất cảm thông, cảm phục sâu sắc quý thầy cô giáo vẫn ngày ngày nỗ lực tích cực giảng dạy, dìu dắt bao thế hệ học trò, thắp sáng ước mơ cho các em, không ngại khó khăn, đường xá xa xôi hẻo lánh cũng như điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Quý thầy cô sẽ là những tấm gương sáng về các thế hệ nhà giáo đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục nước nhà. Trường ĐHCT mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô vì những cống hiến lớn lao cho xã hội và động viên quý thầy cô tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Qua đó, các thầy cô giáo đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐHCT đã quan tâm, chia sẻ, cổ vũ, động viên tinh thần giáo viên vùng sâu vùng xa.

ThS. Nguyễn Văn Linh (giữa), Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và động viên các thầy cô giáo tiếp tục công tác tốt

Tặng quà kỷ niệm 20/11 cho quý thầy cô giáo vùng xâu - vùng xa Hậu Giang

PGS.TS Nguyễn Duy Cần, Trưởng khoa Khoa Phát triển Nông thôn chúc mừng quý thầy cô giáo

Thầy Võ Văn Hiền, Trường THPT Hòa An, đại diện các thầy cô giáo chia sẻ cảm xúc và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Trường ĐHCT