CĐGD Việt Nam đến khảo sát hoạt động và việc chuẩn bị tổ chức Đại hội CĐ Trường ĐHCT

Ngày 21/11/2012, Trường Đại học Cần Thơ (Trường ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGD Việt Nam) do ông Nguyễn Văn Luận, Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm y ban kiểm tra làm Trưởng đoàn, đến khảo sát hoạt động CĐ Trường ĐHCT trong thời gian qua và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội CĐ Trường. Tiếp đoàn công tác có PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch CĐ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ CĐ Trường.

Trường ĐHCT tiếp đoàn công tác CĐGD Việt Nam đến khảo sát hoạt động và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội CĐ Trường

Tại buổi làm việc, CĐ Trường ĐHCT đã báo cáo hoạt động trong thời gian qua về công tác tham mưu cho Đảng ủy, hỗ trợ BGH Trường trong việc ban hành các chính sách và thực hiện nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bộ viên chức người lao động (CBVC) của Trường, công tác phát triển công đoàn viên, động viên CBVC công tác tốt; thực hiện công tác xã hội từ thiện, chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn. Ban Thường vụ CĐ rất nghiêm túc thực hiện Nghị quyết của CĐ đề ra, đoàn kết trách nhiệm, làm việc theo đúng quy chế, xây dựng chuẩn mực đạo đức cán bộ Trường ĐHCT, chống suy thoái về đạo đức; tham gia và thực hiện đầy đủ công tác tập huấn của CĐ ngành, công tác phối hợp chặt chẽ với các tổ chức CĐ địa phương như Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ và CĐGD Cần Thơ. CĐ Trường ĐHCT luôn duy trì nề nếp sinh hoạt của CĐ bộ phận, các tổ CĐ, chuyền tải tất cả các thông tin về chính sách của Đảng, Nhà nước và nhà trường đến CBVC, nắm bắt và phản hồi tâm tư nguyện vọng của từng CBVC v.v.

Qua đó, đoàn công tác đánh giá rất cao những thành tựu mà CĐ Trường ĐHCT đã đạt được, cũng như tinh thần cầu thị và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt các công tác CĐ cơ sở một cách linh hoạt và hiệu quả, công tác chủ trì đại hội, công tác báo cáo, thống kê kịp thời, là một trong các trường đại học tiên phong thực hiện các hoạt động phong trào và các cuộc vận động của CĐGD Việt Nam. Đoàn công tác đã động viên CĐ Trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa, tiếp tục thực hiện công tác thông tin hai chiều, phối hợp tốt với các tổ chức CĐ địa phương thực hiện để các hoạt động CĐ Trường ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Đoàn công tác cũng đã kiểm tra, khảo sát, góp ý cho công tác chuẩn bị, các báo cáo, văn kiện, các công tác chuẩn bị cần thiết khác cho Đại hội CĐ Trường ĐHCT diễn ra vào ngày 30/11/2012 sắp tới. Qua đó, đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT đã bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng vì được CĐ ngành luôn quan tâm hỗ trợ và động viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Tập thể Trường ĐHCT mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm thường xuyên hơn nữa của CĐ cấp trên để nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ThS. Nguyễn Văn Linh (trái), Chủ tịch CĐ Trường ĐHCT báo cáo hoạt động CĐ Trường

Đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Luận (giữa), Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm y ban kiểm tra CĐGD Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, hữu ích cho hoạt động CĐ Trường ĐHCT và công tác chuẩn bị Đại hội CĐ Trường

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện Đảng ủy, BGH Trường bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đến đoàn công tác

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)