Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai

Trong tháng 10/2013, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách” hướng về đồng bào miền Trung thân thương đang gặp khó khăn, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động và các em sinh viên tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào đang từng ngày từng giờ chống chọi với thiên tai khắc nghiệt.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT "tiên phong" quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai (Ảnh: Phòng Công tác Chính trị)

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, lãnh đạo tất cả các khoa, viện, phòng ban, trung tâm của Trường ĐHCT; ban chấp hành Đoàn TNCSHCM Trường ĐHCT, Liên chi Hội Sinh viên Trường ĐHCT; ban cán sự, ban chấp hành chi Đoàn các lớp học đã tiên phong hưởng ứng quyên góp hỗ trợ đồng bào, đồng thời tích cực triển khai thực hiện quyên góp tại đơn vị và lớp học với mong muốn cùng hỗ trợ đồng bào miên Trung vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hiểu được những khó khăn, mất mát mà đồng bào vùng lũ đang phải đối mặt, và “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, toàn thể Trường ĐHCT đang tích cực kêu gọi và động viên nhau cùng đóng góp để gửi đến đồng bào miền Trung bằng tất cả tình yêu thương và đồng cảm sâu sắc. Tập thể Trường ĐHCT mong muốn chia sẻ bớt khó khăn, động viên đồng bào cố gắng vượt qua những đau thương, mất mát; mong muốn góp phần cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai để sớm ổn định cuộc sống; đồng thời giúp các em học sinh, sinh viên vùng bão lũ tiếp tục cắp sách đến trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐHCT tích cực ủng hộ quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)