Đoàn công tác Thành ủy kiểm tra, giám sát việc thực hiện tự phê bình và phê bình của Đảng ủy Trường ĐHCT

Sáng ngày 03/10/2013, Đoàn kiểm tra, giám sát của Thành ủy Cần Thơ do Đ/c Lê Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra, giám sát công tác thực hiện tự phê bình và phê bình của Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) sau 01 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Làm việc với Đoàn kiểm tra, giám sát của Thành ủy có Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các ban Đảng và Văn phòng Đảng ủy Trường ĐHCT.

Đoàn kiểm tra, giám sát của Thành ủy Cần Thơ làm việc với Đảng ủy Trường ĐHCT về công tác thực hiện tự phê bình và phê bình

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐHCT đã tiến hành báo cáo sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Đảng ủy Trường sau 01 năm triển khai thực hiện trong toàn trường. Trong đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã tập trung báo cáo kết quả thực hiện 04 nhóm giải pháp của Nghị quyết Trung ương 4 được cụ thể hóa trong chương trình hoạt động của Đảng ủy Trường, gồm: (1) công tác tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của cấp trên; (2) về tổ chức, cán bộ và sinh hoạt Đảng; (3) về thực hiện cơ chế, chính sách; và (4) công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã đi sâu đánh giá những mặt tích cực và những điểm hạn chế trong quá trình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, từ đó rút kinh nghiệm để tiếp tục phát huy những mặt tích cực và đưa ra giải pháp khắc phục những khuyết điểm, yếu kém nhằm triển khai thực hiện tốt tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 đã đề ra.

Qua đó, Đoàn kiểm tra, giám sát Thành ủy đã tiến hành góp ý và chỉ đạo sâu sát để Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐHCT thực hiện hiệu quả công tác triển khai Nghị quyết Trung ương 4 tại cơ sở trong thời gian tới.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)