Ngân hàng Agribank chi nhánh Cần Thơ tiếp tục hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHCT

Ngày 25/01/2013, Đoàn công tác Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Cần Thơ do ông Lê Thanh Hải, Giám đốc Ngân hàng Agribank làm Trưởng đoàn đến làm việc với Trường ĐHCT. Tiếp đoàn công tác có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng và cán bộ chuyên trách.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với đại diện Agribank Cần Thơ

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT và đoàn công tác Agribank chi nhánh Cần Thơ đã thảo luận chi tiết về việc hỗ trợ các suất học bổng Agribank tiếp sức đến trường năm 2013 cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất. Đồng thời, đại diện Ngân hàng Agribank cho biết, ngân hàng sẽ hỗ trợ Trường ĐHCT xây dựng một trung tâm dịch vụ văn hóa sinh viên trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng Agribank chi nhánh Cần Thơ đã hỗ trợ nhà trường chăm lo cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu không để các em phải nghỉ học vì lý do kinh tế. Lãnh đạo Trường ĐHCT cũng bày tỏ lời cảm ơn Agribank trong thời gian qua đã cùng với nhà trường quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên học tập, vui chơi giải trí và sinh hoạt văn hóa.

Đại diện Agribank Cần Thơ cho biết, sắp tới, ngân hàng sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, qua đó cũng chia sẻ với nhà trường về tình hình phát triển và các hoạt động dịch vụ của ngân hàng.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)