Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHCT và Công ty TNHH Phân bón Dầu khí Cà Mau

Ngày 07/11/2012, đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đến ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). Đoàn công tác Trường ĐHCT gồm PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHCT và PVCFC tại Nhà máy Đạm Cà Mau

Buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHCT và PVCFC diễn ra tại Nhà máy Đạm Cà Mau. PGS.TS Lê Việt Dũng – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHCT và ông Văn Tiến Thanh – Phó Giám đốc Công ty kiêm Giám Đốc Nhà máy đại diện hai bên ký biên bản ghi nhớ. Trong lần ký kết hợp tác này, hai bên sẽ xúc tiến hợp tác về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực. Sự hợp tác này sẽ góp phần quan trọng vào mục tiêu đẩy mạnh công tác liên kết chặt chẽ, tăng cường và thắt chặt mối liên kết với các nhà doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, nhằm tìm hiểu và đáp ứng yêu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của xã hội, đồng thời, góp phần thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ vào thực tế sản xuất nông nghiệp cho các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mối liên kết hợp tác này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi, giúp sinh viên Trường ĐHCT ở các chuyên ngành liên quan có thêm điều kiện tham quan, thực tập, tiếp xúc với môi trường thực tế nhiều hơn trong khi đang học tập tại Trường.

PGS.TS Lê Việt Dũng (phải)– Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHCT và ông Văn Tiến Thanh (trái) – Phó Giám đốc Công ty kiêm Giám Đốc Nhà máy

PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT (phải), và ông Văn Tiến Thanh (trái) – Phó Giám đốc Công ty kiêm Giám Đốc Nhà máy đại diện trao tặng quà lưu niệm nhân buổi ký kết hợp tác

Ảnh lưu niệm buổi làm việc giữa đoàn công tác Trường ĐHCT với đại diện PVCFC

Đoàn công tác Trường ĐHCT tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau