Ký kết hợp tác với Đại học Hokkaido (Nhật Bản)

Ngày 05/3/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đón tiếp đoàn Đại học Hokkaido (Nhật Bản) do ông Takeo Kondoh, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đến ký kết hợp tác. Dự lễ ký kết hợp tác có PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Khoa Công nghệ, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông,  Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Khoa Thủy sản và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Buổi tiếp đoàn Đại học Hokkaido đến ký kết hợp tác với Trường ĐHCT

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường đã cùng chia sẻ một số thông tin trọng điểm về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; qua đó cùng nhấn mạnh các điểm tương đồng và những mối quan tâm chung để hợp tác cùng phát triển.

Trong lần ký kết hợp tác này, Trường ĐHCT và Đại học Hokkaido sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trọng tâm về các lĩnh vực kỹ thuật-công nghệ, công nghệ thông tin, nông nghiệp, thủy sản và môi trường.

Sau buổi lễ ký kết, đại diện các đơn vị hợp tác của hai trường đã có dịp gặp gỡ riêng để trao đổi, thảo luận những vấn đề trọng tâm nhằm định hướng cho việc hợp tác cụ thể sắp tới.

PGS.TS Lê Việt Dũng (trái), Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ và ông Takeo Kondoh, Phó Hiệu trưởng ĐH Hokkaido trao bản ghi nhớ hợp tác

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)