Hội thảo Giới thiệu về đánh giá và kiểm định theo tiêu chuẩn ABET

Trong khuôn khổ Chương trình Fulbright tại Việt Nam năm 2013, TS. Keith James Roberts, chuyên gia Fulbright tiến hành làm việc tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) từ ngày 25/02/2013 đến 10/04/2013 về tập huấn công tác đảm bảo chất lương. Vào ngày 04/3/2013, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo (ĐBCL&KT) thí đã tổ chức buổi Hội thảo "Giới thiệu về đánh giá và kiểm định theo tiêu chuẩn ABET" do Tiến sĩ Keith James Roberts trình bày.

Hội thảo "Giới thiệu về đánh giá và kiểm định theo tiêu chuẩn ABET"

Tham dự buổi hội thảo có TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, đại diện lãnh đạo các Khoa Công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin & Truyền thông, Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng, Khoa Môi trường & Tài nguyên thiên nhiên, Trung tâm ĐBCL&KT cùng các học viên của khóa học.

Nội dung hội thảo xoay quanh các vấn đề liên quan đến các đặc điểm của một trường đại học mang tầm quốc tế và tầm quan trọng của việc đánh giá trong giáo dục đại học.

Tại hội thảo TS. Trần Trung Tính đã nhấn mạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo và đánh giá các chương trình đào tạo tại Trường ĐHCT đang là mối quan tâm hàng đầu; nhà trường khuyến khích các khoa sử dụng nhiều loại công cụ cho việc đánh giá chương trình của đơn vị mình nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo. Phó Hiệu trưởng cũng cho rằng đợt tập huấn về ABET lần này sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho Trường cũng như các thành viên tham dự khóa học với chuyên gia Keith James Roberts.

Ảnh lưu niệm các thành viên tham dự Hội thảo

(Tin, ảnh: Trung tâm ĐBCL&KT)