Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 11/8/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá Chương trình đào tạo (CTĐT) thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) đã đến Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và tiến hành các hoạt động khảo sát sơ bộ để phục vụ đánh giá ngoài các CTĐT trình độ đại học của 3 ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh (Trường Kinh tế) và Giáo dục thể chất (Khoa Giáo dục Thể chất).

Toàn cảnh phiên làm việc buổi sáng của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Tham gia buổi khảo sát sơ bộ tại Trường ĐHCT, về phía CEA-SAIGON có NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung, Giám đốc CEA-SAIGON; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, Phó Giám đốc Thường trực CEA-SAIGON, Trưởng đoàn đánh giá ngoài; Ông Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Phụ trách Hợp tác và Phát triển CEA-SAIGON, Thư ký đoàn đánh giá ngoài; ThS. Nguyễn Thị Lệ Hằng, Chuyên viên CEA-SAIGON, Cán bộ hỗ trợ đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, các đơn vị có CTĐT được đánh giá trong đợt khảo sát lần này.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung đã nhấn mạnh vai trò của “Quản lý chất lượng” và mong muốn quá trình kiểm định sẽ là cơ sở để hoàn thiện về các mặt hoạt động của Nhà trường, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo đáp ứng nhu cầu về nhân lực. Nhà trường cam kết sẽ tuân thủ mọi quy trình và chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất, cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá chính thức trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung phát biểu chào mừng Đoàn khảo sát

Tại buổi khảo sát, NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung thay mặt CEA-SAIGON đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Nhà trường dành cho khảo sát sơ bộ. Trung tâm cam kết các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, phù hợp với các ngành đào tạo đặc thù của Nhà trường đồng thời sẽ đưa ra những đề xuất giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và đào tạo để phục vụ tốt hơn cho người học.

NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại buổi khảo sát

Trong đợt khảo sát sơ bộ,, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị những vấn đề cần thiết để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức bao gồm: các tài liệu, minh chứng cần bổ sung; thành phần và số lượng các đối tượng phỏng vấn; địa điểm cần quan sát, kiểm tra; công tác hậu cần phục vụ cho đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 27/8 đến ngày 31/8/2023.

Buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo kết thúc bằng Lễ ký Biên bản khảo sát sơ bộ giữa Trường ĐHCT và CEA-SAIGON.

PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga và NGƯT. TS. Nguyễn Kim Dung ký Biên bản khảo sát sơ bộ

Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị của Trường ĐHCT chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Một số hình ảnh Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tiến hành khảo sát sơ bộ tại các đơn vị thuộc Trường ĐHCT:

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh cùng đại diện các đơn vị

(Ban Biên tập Website)