Họp rà soát công tác chuẩn bị cho Hội thảo ”Giải pháp thực tế cho mô phỏng đa tác tử” với đại diện Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp

Ngày 05/11/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã làm việc với đại diện Viện Nghiên cứu Phát triển Pháp tại Việt Nam (Institut de Recherche pour le Développement - IRD) ông Alexis Drogoul, Điều phối viên IRD. Tiếp đại diện IRD có đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông, Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Buổi làm việc giữa Trường ĐHCT và đại diện IRD tại Việt Nam

Từ đầu tháng 10/2012, Trường ĐHCT và đại diện IRD tại Việt Nam đã thảo luận về công tác chuẩn bị cần thiết cho Hội thảo "Giải pháp thực tế cho mô phỏng đa tác tử" (Gama Winter School) và phân chia nhiệm vụ cụ thể giữa hai bên. Đến nay, công tác chuẩn bị cho hội thảo đã hoàn thành về cơ bản. Buổi gặp gỡ này nhằm giúp hai bên tổng kiểm tra, rà soát lại công tác chuẩn bị từ hai phía để đảm bảo mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho Hôi thảo diễn ra từ ngày 12/11/2012 đến 22/11/2012.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)