Chuẩn bị ký kết thỏa thuận hợp tác lần 2 với ĐH Aarhus (Đan Mạch)

Ngày 07/12/2012, đại diện Đại học Aarhus (Đan Mạch) ông Thomas Nielsen, Tham vấn Khoa học kỹ thuật quốc tế và PGS.TS Mark Bayley, Khoa Sinh học và Sinh lý học động vật ĐH Aarhus đến làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, PGS.TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Buổi thảo luận hợp tác giữa lãnh đạo Trường ĐHCT và đại diện ĐH Aarhus

Nhân buổi làm việc này, lãnh đạo Trường ĐHCT và đại diện ĐH Aarhus đã có những thảo luận ban đầu về các lĩnh vực hợp tác mở rộng giữa hai trường, nhằm tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa bên. Hai trường sẽ tiếp tục hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên về lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu, nước biển dâng, phát triển nông thôn, đô thị, nông nghiệp, thủy sản, các lĩnh vực khoa học tự nhiên khác; hướng đến phát triển chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, chuyển đổi tín chỉ, cấp bằng song song .v.v nhằm mở rộng hợp tác toàn diện trong tương lai. Chi tiết về việc hợp tác giữa hai bên sẽ được tiếp tục trao đổi cụ thể để tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần thứ 2 giữa hai trường trong thời gian tới.

Ông Thomas Nielsen (trái), Tham vấn Khoa học kỹ thuật quốc tế và PGS.TS Mark Bayley (phải), Khoa Sinh học và Sinh lý học động vật ĐH Aarhus đến thảo luận hợp tác với Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)