Buổi làm việc với ĐH James Cook, Úc

Ngày 22/03/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi làm việc với Trường Đại học James Cook, Úc. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Bé, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế cùng cán bộ chuyên trách.

Buổi làm việc với Trường Đại học James Cook

Phía Trường Đại học James Cook có ông Matt Monkhouse, Trưởng Phòng Hợp tác và Tuyển sinh Quốc tế và ông John Chandler, Giám đốc Bộ phận Phát triển Kinh doanh. Tại buổi tiếp đón, hai bên có dịp trao đổi, tìm hiểu thông tin chung về đối tác, về chương trình đào tạo, nghiên cứu và tiềm lực phát triển trong tương lai. Qua đó, Phòng Hợp tác Quốc tế có thêm nguồn thông tin về các trường quốc tế giúp tư vấn, hỗ trợ cho các ứng viên Chương trình Mekong 1000.

Ông John Chandler giới thiệu thông tin về Trường James Cook

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)