Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Bàn thảo với Trường CĐCĐ Đồng Tháp về mở lớp Cử nhân Luật bằng hai, hệ chính quy 2012 cho cán bộ nguồn của tỉnh

Ngày 07/8/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (CĐCĐ Đồng Tháp) do ThS. Phạm Phát, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đến làm việc tại Trường. Tiếp đoàn có PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Tài vụ, Khoa Luật và Phòng Công tác Sinh viên.

Trường ĐHCT tiếp Trường CĐCĐ Đồng Tháp


Với nhu cầu phát triển ngày càng cao, Tỉnh Đồng Tháp ngày càng chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ kế thừa, đồng thời phát huy tính năng động và sáng tạo của đội ngũ cán bộ trẻ, phát huy nguồn lực của tỉnh nhà. Do đó, lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp đã hỗ trợ kinh phí đầu tư để phát triển nguồn lực trẻ theo yêu cầu phát triển của tỉnh. Theo đó, các sinh viên Tỉnh Đồng Tháp vừa tốt nghiệp các trường đại học nếu có nguyện vọng làm việc tại các cơ quan nhà nước của tỉnh như viện kiểm sát, tòa án nhân dân v.v. sẽ được hỗ trợ học thêm chuyên ngành thứ hai là ngành Luật để về phục vụ tại địa phương.

Với uy tín về chất lượng đào tạo của mình, thời gian qua, Trường ĐHCT đã nhận được sự tin tưởng sâu sắc của lãnh đạo các tỉnh vùng vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), trong đó có Tỉnh Đồng Tháp. Từ đó, Trường CĐCĐ Đồng Tháp được lãnh đạo tỉnh phân công nhiệm vụ liên hệ, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên học tập tại Trường ĐHCT. Hơn bao giờ hết, Trường ĐHCT luôn xác định việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của vùng ĐBSCL là nhiệm vụ trọng tâm và được coi là trách nhiệm của nhà trường hướng đến tạo mặt bằng chung về dân trí của cả nước.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT và Trường CĐCĐ Đồng Tháp đã bàn thảo về việc mở lớp Cử nhân Luật bằng thứ hai, hệ chính quy năm 2012 cho cán bộ nguồn của Tỉnh Đổng Tháp tại Trường ĐHCT. Hai bên đã thảo luận làm thế nào để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khóa học này có thể tham gia học tập tốt tại Trường ĐHCT, Từ đó, các em có thể trở về đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

PGS.TS Đỗ Văn Xê (phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu đón tiếp đoàn Trường CĐCĐ Đồng Tháp và giới thiệu về chương trình đào tạo bằng hai của Trường ĐHCT

 

ThS. Phạm Phát, Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Đồng Tháp bàn thảo với Trường ĐHCT về mở lớp Cử nhân Luật bằng thứ hai hệ chính quy tại Trường ĐHCT theo nhu cầu nhân lực của Tỉnh Đồng Tháp


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 697

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI