Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Tên đề tài: “Ảnh hưởng của lipid trong thức ăn chế biến lên sinh trưởng và tỉ lệ sống của ấu trùng cua biển Scylla paramamosain (Estampador, 1949)”.

Tác giả: Lâm Tâm Nguyên, Khóa: 2014

Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản; Mã số: 62620110. Nhóm ngành: Nông-Lâm-Ngư nghiệp.

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền - Trường Đại học Cần Thơ.

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh - Trường Đại học Cần Thơ.

Thời gian bảo vệ: 8h giờ 00 thứ bảy ngày 03 tháng 7 năm 2021.

Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ

» Xem chi tiết...

Lượt xem: 606

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI