-

Trường ĐHCT làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự TPCT về việc mở lớp bồi dưỡng cho học sinh dự thi tuyển sinh quân sự

Ngày 03/5/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Cần Thơ (CHQS.TPCT) do Đại tá Phan Thanh Tâm, Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng Ban tuyển sinh Quân sự TPCT dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Tiếp đoàn có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ, Khoa Sư phạm và cán bộ chuyên trách của Trường ĐHCT.

Buổi làm việc giữa Trường ĐHCT và đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Cần Thơ về việc mở lớp bồi dưỡng cho học sinh dự thi tuyển sinh quân sự

Tại buổi làm việc, đoàn Bộ CHQS.TPCT đã trao đổi với Trường ĐHCT về việc hỗ trợ đoàn tổ chức lớp bồi dưỡng tại Trường ĐHCT cho học sinh phổ thông nhằm giúp các em củng cố kiến thức để tham dự kỳ thi tuyển sinh quân sự sắp tới. Nhằm hỗ trợ Bộ CHQS.TPCT thực hiện công tác tuyển sinh, Ban Giám hiệu Trường ĐHCT đã chỉ đạo Khoa Sư phạm tổ chức các lớp ôn tập, bố trí giáo viên có kinh nghiệm giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức đã học, đồng thời bố trí chỗ ở tại ký túc xá Trường cho các em học sinh ở xa được học tập thuận lợi.

PGS.TS Hà Thanh Toàn (trái), Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi làm việc đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Cần Thơ

Đại tá Phan Thanh Tâm, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố Cần Thơ, Trưởng Ban tuyển sinh Quân sự TPCT trao đổi về việc hỗ trợ đoàn tổ chức lớp bồi dưỡng tại Trường ĐHCT cho học sinh phổ thông đăng ký dự thi tuyển sinh quân sự

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)