Trường Đại học Cần Thơ tiếp đoàn ACIAR, Australia

Ngày 02/03/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp đoàn ACIAR (Australian Center for International Agricultural Research) đến thăm và làm việc tại Trường. ACIAR là Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Úc trong chương trình hợp tác của chính phủ Úc với Việt Nam.

Đoàn ACIAR đến thăm Đại học Cần Thơ

Nhân chuyến viếng thăm này, các chuyên gia ACIAR cùng các đại diện từ các dự án nghiên cứu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) do ACIAR tài trợ đã bàn thảo với đại diện Trường ĐHCT về các giải pháp nhằm phát triển nông nghiệp bền vững, thích ứng các điều kiện khí hậu ở ĐBSCL. ACIAR đã bày tỏ mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp cũng như các đề xuất từ phía ĐHCT nhằm có định hướng nghiên cứu để mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dân Vùng ĐBSCL.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)