Ngày hội việc làm sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 27/3/2022, Chương trình “Ngày hội việc làm sinh viên Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2022” do Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ Việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức tại Khuôn viên Khu 2 của trường.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, nâng cao bản lĩnh, tự tin và nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp sau khi tốt nghiệp, đồng thời, giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ đã và đang được đào tạo của Trường Đại học Cần Thơ, từ đó xác định đúng chiến lược tuyển dụng của đơn vị và tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu.

Ngày hội việc làm sinh viên Đại học Cần Thơ đợt 1năm 2022 đã thu hút 138 đơn vị tuyển dụng, trong đó có 36 đơn vị tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội, 102 đơn vị ủy thác tuyển dụng qua Trung tâm Dịch vụ Việc làm thành phố Cần Thơ. Tổng nhu cầu tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm như: trợ lý giám đốc, nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên hỗ trợ khách hàng, nhân viên kỹ thuật, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư thủy sản, kỹ sư công nghệ, công nghệ sinh học, nhân viên IT,... Ngày hội thu hút hơn 3.000 lượt sinh viên và cựu sinh viên tham dự.

Một số hình hảnh tại Ngày hội:

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam và Công ty TNHH NGK Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức các Hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Các hội thảo thu hút hơn 300 sinh viên tham dự.

(Ban Biên tập)