Hội thảo giới thiệu thông tin du học Hoa kỳ và thị thực du học

Sáng ngày 14/03/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi giới thiệu về du học Hoa Kỳ và thị thực du học tại Hội trường Trung tâm Học liệu - ĐHCT.

Buổi giới thiệu về Du học Hoa Kỳ và Thị thực Du học tại Hội trường Trung tâm Học liệu ĐHCT- Trường ĐHCT

Thông tin về du học và thị thực du học tại Hoa Kỳ do các viên chức của Lãnh sự quán Hoa Kỳ trực tiếp trình bày, gồm ông Michael Seatak - Trưởng bộ phận thị thực không di dân và bà Quách Thị Mỹ Ngọc - chuyên viên tư vấn cấp cao về du học Hoa Kỳ. Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của các sinh viên trường ĐHCT có nguyện vọng học sau đại học tại Hoa Kỳ. Nội dung trao đổi giữa đoàn tư vấn với sinh viên xoay quanh các vấn đề du học như tìm trường trực tuyến, kiểm định chất lượng, thủ tục nhập học, học bổng và hỗ trợ tài chính v.v.

Ông Michael Seatak trao đổi với sinh viên Trường ĐHCT về du học Hoa Kỳ

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)