-

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đánh giá CTĐT theo tiêu chuẩn AUN với chuyên gia ĐH. Quốc gia TPHCM

Ngày 03/5/2012, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí (ĐBCL&KT) của Trường đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức và thực hiện tự đánh giá Chương trình đào tạo (CTĐT) theo Bộ tiêu chuẩn AUN (ASEAN University Network – Mạng lưới các Trường Đại học Đông Nam Á) tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng. Thành phần tham dự Hội thảo phía Trường ĐHCT có PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa, viện và cán bộ chuyên trách của Trường. Hội thảo cũng vinh dự đón tiếp các chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng đến từ Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG TPHCM) đến chia sẻ kinh nghiệm về việc thực hiện công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

ThS. Trương Chí Hải, Giám đốc Trung tâm ĐBCL&KT Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức và thực hiện tự đánh giá CTĐT theo Bộ tiêu chuẩn AUN

Tại Hội thảo, lãnh đạo Trung tâm ĐBCL&KT đã trình bày công tác kiểm định chất lượng, công tác tự đánh chất lượng của Trường ĐHCT theo Bộ tiêu chuẩn AUN và công bố Quyết định của Ban Giám hiệu Trường về việc thành lập Hội đồng Tự đánh giá Chất lượng do PGS.TS Đỗ Văn Xê làm Chủ tịch. Nhân dịp này, cán bộ Trường ĐHCT đã có dịp lắng nghe và trao đổi những kinh nghiệm quý báu về kiểm định chất lượng giáo dục của các chuyên gia từ Trường ĐHQG TPHCM, những thành công mà Trường ĐHQG TPHCM đã gặt hái được, đặc biệt về quá trình tổ chức thực hiện thành công trong công tác kiểm định và đón tiếp các chuyên gia AUN đến kiểm định một số CTĐT của Trường ĐHQG TPHCM trong thời gian qua. Hội thảo cũng tiến hành đóng góp ý kiến cho các báo cáo tự đánh giá CTĐT Kỹ thuật Điện - Điện tử thuộc Khoa Công nghệ và CTĐT Kinh tế Nông nghiệp thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh của Trường ĐHCT.

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chỉ đạo trong công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng của Trường

Ông Nguyễn Khánh Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm ĐBCL&KT - Trường ĐHCT trình bày về việc áp dụng Hệ thống Đảm bảo chất lượng bên trong theo Bộ tiêu chuẩn AUN

ThS. Mai Văn Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng - Trường ĐHQG TPHCM chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tự đánh giá và tổ chức công tác đánh giá ngoài về chất lượng CTĐT của Trường

PGS.TS Trần Đan Thư, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên -  ĐHQG TPHCM chia sẻ kinh nghiệm viết báo cáo và công tác thu thập minh chứng cho việc kiểm định chất lượng của Đoàn kiểm định AUN