Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Hội sách chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4

Nhằm tôn vinh giá trị của sách và nét văn hóa đọc nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, Trung tâm Học liệu phối hợp với các nhà sách trên địa bàn thành phố Cần Thơ tổ chức Hội sách Đại học Cần Thơ năm 2022, diễn ra từ ngày 18 đến ngày 23/4/2022.

Hội sách được tổ chức tại Sảnh Trung tâm Học liệu

Hội sách Đại học Cần Thơ 2022 là đợt trưng bày sách Quốc văn và Ngoại văn với nội dung phong phú, phù hợp với yêu cầu dạy và học ở trường. Tại Hội sách, Trung tâm Học liệu đã tiến hành trưng bày hàng trăm sách, giáo trình giảng dạy của Nhà xuất bản Đại học Cần Thơ. Ngoài ra, Trung tâm Học liệu còn phối hợp với các đơn vị như: Nhà sách Fahasa chi nhánh Cần Thơ; Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa (CDIMEX) tổ chức triễn lãm sách quốc văn và ngoại văn với nhiều lĩnh vực phong phú như: Khoa học kỹ thuật, Ngôn ngữ, Văn học, Văn hóa, Kinh tế,… Hội sách đã thu hút đông đảo sinh viên, giảng viên Trường Đại học Cần Thơ đến mua sách và tham quan.

Bên cạnh mục tiêu tôn vinh và lan tỏa văn hóa đọc tới công đồng, Hội sách Đại học Cần Thơ năm 2022 đã góp phần kích thích thói quen và nhu cầu đọc sách trong cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường, tạo thêm kênh lựa chọn tài liệu phục vụ nhu cầu nghiên cứu của sinh viên, thầy cô trong Trường.

Một số hình ảnh tại Hội sách:

 

(Ban Biên tập)

 

Lượt xem: 490

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI