Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Cần Thơ “Viettel Futsal Cup” năm 2022

Chiều 18/4/2022, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên Đại học Cần Thơ “Viettel Futsal Cup” năm 2022. Giải đấu do Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức và đây là lần đầu tiên Giải chính thức khởi động tại Trường Đại học Cần Thơ, nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Cần Thơ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2024 tiến tới Đại hội đại biểu Thành Đoàn Cần Thơ, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự lễ có ông Nguyễn Đức Trung, Phó Giám đốc Viettel Cần Thơ; ông Trần Hữu Hoàn, Giám đốc Viettel Post Cần Thơ; Đ/c Đào Công Nhật, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học, Thành đoàn Cần Thơ. Về phía Trường Đại học Cần Thơ có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng tham dự.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng tin rằng Giải bóng đá Viettel Futsal Cup năm 2022 sẽ thu hút được sự quan tâm, tham gia và cổ vũ của tập thể cán bộ, sinh viên của trường. Phó Hiệu trưởng mong muốn các đội sẽ thi đấu hết mình với mục tiêu chính là rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ và sinh viên. Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Tính đã gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động rèn luyện của sinh viên trong thời gian qua và mong muốn mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa hai đơn vị sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Trung Tính trao hoa và thư cảm ơn đến đại diện nhà tài trợ

Giải bóng đá Viettel Futsal Cup năm 2022 sẽ diễn ra vào các buổi tối từ ngày 18 đến ngày 28/4/2022 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao của Trường với sự tham gia của 15 đội từ 15 đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường và được chia làm 04 bảng đấu.

PGS.TS. Trần Trung Tính và Ông Nguyễn Đức Trung trao cờ lưu niệm cho 15 đội

Một số hình ảnh thi đấu mở màn Giải bóng đá sinh viên Đại học Cần Thơ “Viettel Futsal Cup” năm 2022:

(Ban Biên tập)