Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Trường Đại học Cần Thơ có hai nhà giáo được tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022

Sáng ngày 21/5/2022, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022. Đây là lần thứ tư sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng này được tổ chức.

Người được tôn vinh là trí thức hoạt động trong các viện, trung tâm, cơ sở nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp hoặc các cơ quan của các ngành, lĩnh vực địa phương hoặc trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam từ 10 năm trở lên, có uy tín khoa học, có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả, tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành, của cơ quan, đơn vị thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam giới thiệu.

Trong số 106 trí thức khoa học và công nghệ được vinh danh đợt này, Trường Đại học Cần Thơ vinh dự có hai nhà giáo được tôn vinh là Giáo sư - Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thanh Phương và Giáo sư - Tiến sĩ, Nhà giáo Nhân dân Võ Quang Minh.

Việc tổ chức xét chọn, tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu có ý nghĩa quan trọng đối với đội ngũ trí thức của cả nước. Lễ tôn vinh có sự hiện diện của hai đại diện từ Trường Đại học Cần Thơ là niềm vinh dự, là sự công nhận đối với những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi của cá nhân nhà giáo nói riêng và tập thể nhà trường nói chung, là sự động viên, khích lệ rất lớn đến đội ngũ trí thức của nhà trường để tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương nhận Bằng khen và Danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải trao

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên trung ương Đảng, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải trao tặng Danh hiệu trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 và Bằng khen cho GS.TS. Võ Quang Minh

Ban Biên tập

Lượt xem: 349

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI