Vui Tết Trung thu 2013 cùng các cháu thiếu nhi

Đêm 14/9/2013, tại Hội trường Lớn, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Trung thu cho các cháu là con cán bộ viên (CBVC) chức Trường. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị và phụ huynh của các cháu.

Thưởng thức tiết mục múa Lân vui nhộn

Hòa trong niềm vui rộn ràng của các cháu, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, đại diện lãnh đạo nhà Trường đã gửi lời chúc thân thương đến các cháu được thỏa sức vui chơi và tận hưởng một mùa Trung thu thật vui tươi và thú vị. Phó Hiệu trưởng cũng ân cần gửi lời động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để làm vui lòng cha mẹ.

Đêm Trung thu đã mang lại cho các cháu môi trường vui chơi sôi động, tràn ngập màu sắc cổ tích, là dịp để các cháu thỏa thích vui chơi, tung tăng nô đùa cùng bạn bè trang lứa. Các cháu được thưởng thức tiết mục múa Lân vui nhộn, đặc biệt được thưởng thức các tiết mục ca múa do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn. Các cháu còn được tham gia các trò chơi vui vẻ, thú vị, giúp các cháu tự tin và hoạt bát hơn. Các cháu cũng nhận được những món quà Trung Thu thật ý nghĩa và hấp dẫn. Niềm vui mừng lộ rõ trên những khuôn mặt non nớt, cùng với những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo với một niềm tin mãnh liệt vào những điều kỳ diệu của không gian cổ tích. Những ước mơ nhỏ dù rất bồng bột nhưng đã góp phần bồi dưỡng tinh thần, làm nên những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ và nuôi dưỡng ước mơ của các cháu với những gì đẹp nhất cho mình; các cháu có quyền mơ và tin vào những điều kỳ diệu sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Trường ĐHCT đến đời sống CBVC, là niềm khích lệ và động viên toàn thể cán bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Để động viên và hỗ trợ các cháu tiếp tục nỗ lực học tập tốt, Trường ĐHCT đã trao tặng học bổng Quỹ Tấm lòng vàng - Công đoàn Cần Thơ trích từ nguồn quỹ đóng góp năm 2012 cho 16 cháu vượt khó học giỏi; trao học bổng trợ cấp khó khăn đầu năm học 2013-2014 cho 44 cháu; khen thưởng 16 cháu trúng tuyển vào đại học nguyện vọng 1 năm học 2013-2014; khen thưởng cho 11 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quốc gia. Ngoài ra, Công đoàn Trường cũng trao tặng 4010 quyển tập cho 385 cháu học giỏi.

Các cháu cùng cha mẹ đến vui đêm Trung thu tại Hội trường Lớn

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT chúc các cháu vui Trung thu

Cô Dương Thị Tuyền, Ủy viên Thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Trường thông qua quyết định trao thưởng cho các cháu

Trao học bổng Quỹ Tấm lòng vàng cho các cháu vượt khó học giỏi, trao thưởng cho các đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp thành phố, cấp quốc gia và các cháu đỗ đại học nguyện vọng 1 năm học 2013-2014