Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Trường ĐHCT thăm hỏi và giao lưu với các chiến sĩ Trung Đoàn 1 – Sư Đoàn 330 huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Ngày 25/8/2012, đoàn công tác Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) do PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm các chiến sĩ Trung Đoàn 1 - Sư Đoàn 330 tại Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

Buổi giao lưu của đoàn Trường ĐHCT với các chiến sĩ Trung Đoàn 1 - Sư Đoàn 330 tại Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang


Tại buổi gặp gỡ, Thượng tá Nguyễn Chí Linh – Phó Sư Đoàn trưởng Sư Đoàn 330; Thượng tá Trịnh Văn Minh – Chủ nhiệm Hậu cần Sư Đoàn; Thượng tá Lê Minh Quang – Phó chủ nhiệm Chính trị Sư Đoàn và 170 cán bộ chiến sĩ đã có buổi giao lưu thân tình với đoàn. Cũng nhân dịp này, cán bộ Trường ĐHCT đã hướng dẫn các chiến sĩ Trung Đoàn 1 – Sư Đoàn 330 kỹ thuật trồng rau an toàn để cải thiện dinh dưỡng bữa ăn và giữ gìn sức khỏe. Đoàn cũng đã trao tặng 01 tivi cho các chiến sĩ Trung Đoàn 1 – Sư Đoàn 330 giải trí sau giờ làm việc và tập luyện.


Đây thực sự là hoạt động rất có ý nghĩa, bày tỏ tình thương mến của toàn thể nhà trường hướng về các chiến sĩ, đồng thời cũng là niềm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ phải xa gia đình để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc cao đẹp.

Bà Phạm Thị Vân (phải), Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT trao tặng 01 tivi cho chiến sĩ Trung Đoàn 1 – Sư Đoàn 330

 

ThS. Võ Thị Bích Thủy, giảng viên Trường ĐHCT hướng dẫn các chiến sĩ về kỹ thuật trồng rau an toàn

 

Các chiến sĩ Trung Đoàn 1 – Sư Đoàn 330 thực hành trồng rau sạch(Tin: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng, Ảnh: Đoàn TNCSHCM Trường ĐHCT)

Lượt xem: 620

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI