Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Đoàn Đại học Công Nông Tokyo (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại Trường ĐHCT

Ngày 05/9/2012, đoàn Đại học Công Nông Tokyo (Nhật Bản) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên và Phòng Hợp tác Quốc tế của Trường.

Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với đoàn ĐH Công Nông Tokyo


Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHCT và Đại học Công Nông Tokyo (Nhật Bản) trong Chương trình FOLENS về trao đổi sinh viên và hỗ trợ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ quốc tế về môi trường, đoàn Giáo sư và sinh viên Đại học Công Nông Tokyo đến thăm và làm việc với Trường ĐHCT. Tại buổi tiếp đoàn, lãnh đạo Trường ĐHCT đã trao đổi với đoàn về Trường ĐHCT và các hoạt động giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Trường cũng như các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHCT với các viện, trường Nhật Bản.


FOLENS (Education Program for Field-Oriented Leaders in Environmental Sectors in Asia and Africa) là chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên giữa Đại học Công Nông Tokyo với các viện, trường đại học Châu Á và Châu Phi trong lĩnh vực môi trường, được tài trợ bởi Bộ Khoa học - Kỹ thuật, Giáo dục và Văn hóa - Thể thao Nhật Bản (Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology, Japan). Đến nay, Chương trình đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các viện, trường đại học ở Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Ghana.


Sau buổi gặp gỡ này, đại diện lãnh đạo, cán bộ và sinh viên Trường ĐHCT sẽ đưa đoàn đi tham quan thực tế tại các cơ sở nghiên cứu về môi trường hợp tác với Trường ĐHCT tại An Giang từ ngày 06-08/9/2012.

Đoàn ĐH Công Nông Tokyo trao đổi thông tin với lãnh đạo Trường ĐHCT


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 564

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI