Công đoàn Trường ĐHCT bàn giao Nhà Công vụ cho Trường THPT Vĩnh Thạnh – TPCT

Ngày 05/9/2012, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức bàn giao 2 nhà Công vụ cho Trường THPT Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ nhân dịp khai giảng năm học mới.

ThS. Nguyễn Văn Linh (giữa), Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT bàn giao nhà Công vụ cho Trường THPT Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

Theo chương trình hỗ trợ cho giáo viên vùng sâu vùng xa và vùng khó khăn, Trường ĐHCT đã hỗ trợ xây nhà ở cho giáo viên Trường THPT Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ. Công trình Nhà Công vụ Trường THPT Vĩnh Thạnh được khởi công xây dựng vào tháng 8/2012, đến nay công trình đã hoàn tất để đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng 2 nhà Công vụ là 144 triệu đồng, trong đó Trường ĐHCT đã hỗ trợ 120 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do tập thể giáo viên Trường THPT Vĩnh Thạnh đóng góp. Tổng diện tích 2 nhà Công vụ là 100m2.

Trước đây, tập thể giáo viên Trường THPT Vĩnh Thạnh ở xa phải nghỉ ngơi tại ngôi nhà tạm bằng mái tôn của Trường. Từ đây, tập thể giáo viên Trường đã có nhà nghỉ khang trang hơn sau thời gian làm việc vất vả. Đây là niềm động viên, khích lệ tinh thần lớn lao giúp đội ngũ nhà giáo an tâm và vững tin cống hiến công sức của mình trong nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ tại vùng sâu vùng xa trong điều kiện còn khó khăn thiếu thốn về vật chất.

Ảnh lưu niệm tại nhà Công vụ Trường THPT Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

(Tin: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng, ảnh: Công đoàn Trường ĐHCT)