Trường Đại học Cần Thơ tiếp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên

Chiều ngày 31/7/2023, tại Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội đồng trường Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên. Tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐHCT. Về phía Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên có PGS.TS. Ngô Văn Giới, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thành viên Hội đồng Trường.

Toàn cảnh buổi đón tiếp đoàn công tác Hội đồng trường Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương gửi lời chào mừng đến đoàn công tác Hội đồng trường Trường ĐH Khoa Học - ĐH Thái Nguyên. Giáo sư cũng chia sẻ với đoàn về những định hướng và chiến lược phát triển của Trường ĐHCT về nguồn nhân lực, hoạt động đào tạo, bối cảnh chuyển đổi số, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Khoa Học - ĐH Thái Nguyên bày tỏ sự ấn tượng về những thành tích của Trường ĐHCT, đồng thời giới thiệu về các khối ngành đào tạo, đội ngũ giảng dạy, điều kiện học tập cho sinh viên tại Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên.

PGS.TS. Ngô Văn Giới chia sẻ về các chương trình đào tạo tại Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng chia sẻ về định hướng giáo dục trong bối cảnh chuyển đổi số

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Hà Thanh Toàn chia sẻ, để Trường ĐHCT có được những thành tựu như hôm nay là nhờ vào sự phối hợp, chia sẻ, đồng thuận của đội ngũ các cán bộ, viên chức và sự hợp tác, hỗ trợ của các bên liên quan.

GS.TS. Hà Thanh Toàn chia sẻ tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cách thức quản lý, chất lượng đào tạo sinh viên, kế hoạch tài chính và thảo luận chung về các chính sách, dự án phát triển quy mô giảng dạy của hai Trường. Kết thúc chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Hội đồng trường Trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đón tiếp nhiệt tình của Trường ĐHCT, đồng thời tin tưởng vào những định hướng hợp tác, phát triển lâu dài giữa hai bên trong tương lai.

Hai bên trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh thảo luận giữa hai đơn vị:

(Ban Biên tập Website)