Trường Đại học Cần Thơ hỗ trợ các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 02/7/2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Cần Thơ đã đại diện nhà trường gửi tặng 90 thùng sữa, 06 thùng nước rửa tay (trị giá 30.000.000 đồng, do nhà trường và Đoàn khối phòng ban hỗ trợ) cho 09 Quận, Huyện đoàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ đang quản lý các chốt kiểm dịch trên địa bàn.

Đại diện Đoàn Thanh niên trường tặng thùng sữa, nước rửa tay cho các Quận, Huyện đoàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ thực hiện công trình thanh niên “Tủ thuốc y tế” (gồm tủ thuốc gia đình và nguồn thuốc cơ bản phục vụ hoạt động hàng ngày) cho 50 điểm chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ, với tổng giá trị là 35.000.000 đồng.

Hơn một tháng qua, sinh viên của Trường cũng đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Cần Thơ và ở các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long có tổ chức các chốt kiểm dịch.

Tặng công trình thanh niên "Tủ thuốc y tế" cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố

(Tin, ảnh: Đoàn Thanh niên)