Trao tặng 20 suất học bổng “Quỹ Chung-Soo” cho sinh viên vượt khó học giỏi

Ngày 10/01/2012, đại diện Báo Dân trí tại TP. Cần Thơ đã đến trao học bổng “Quỹ Chung-Soo vì sinh viên vượt khó học giỏi” tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Dự buổi lễ trao học bổng có ông Phan Huy, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Dân trí tại TP. Cần Thơ. Phía Trường ĐHCT có PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên và các đơn vị của Trường.

Buổi lễ trao học bổng “Quỹ Chung-Soo vì sinh viên vượt khó học giỏi” tại Trường Đại học Cần Thơ

Nhằm góp phần động viên, khích lệ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, thông qua Báo Dân trí, Hội Khuyến học Việt Nam đã trao 20 suất học bổng của Quỹ Chung-Soo, mỗi suất 4 triệu đồng cho sinh viên Trường ĐHCT.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Báo Dân trí, ông Phan Huy đã gửi lời động viên ân cần đến các em sinh viên, mong các em ra sức nỗ lực học tập tốt hơn nữa để phát triển tương lai của mình, không phụ lòng thầy cô và toàn thể xã hội đã quan tâm đến các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự yêu thương, quan tâm chia sẻ và nâng đỡ các em trên con đường học tập hướng đến tương lai tươi đẹp của mình.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Choong-Soo và đại diện Báo Dân trí đã quan tâm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường. Đây là hoạt động rất thiết thực đã hỗ trợ nhà trường chăm lo công tác sinh viên và giáo dục thế hệ trẻ, đảm bảo cho các sinh viên điều được đến trường, giúp các em không phải nghỉ học vì lí do tài chính. Phó Hiệu trưởng cũng động viên các em ra sức học tập thật tốt, tiếp tục xứng đáng nhận được sự tài trợ của các nhà hảo tâm trong những năm học tiếp theo để các em có thể thực hiện ước mơ của mình một cách thuận lợi.

Tại buổi lễ, đại diện sinh viên nhận học bổng đã rất xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhà trường, Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ học bổng Chung-soo và Báo Dân trí đã hỗ trợ kịp thời, giúp các em phần nào vượt qua khó khăn và những mối lo toan trong cuộc sống khi bước vào học kỳ mới. Các em cũng đã viết thư gởi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ và hứa sẽ nỗ lực học tập tốt để không phụ lòng quan tâm chăm lo của toàn thể xã hội.

Đại diện Báo Dân trí cho biết, học bổng “Quỹ Chung-Soo vì sinh viên vượt khó học giỏi” sẽ tiếp tục hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên của Trường trong thời gian tới, góp phần động viên các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt.

Ông Phan Huy, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Dân Trí tại TP. Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ trao học bổng Chung-Soo

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến đại diện Báo Dân trí và động viên sinh viên học tập tốt

Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu tại buổi lễ

Ảnh lưu niệm buổi trao học bổng