Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 3.040 sinh viên Trường ĐHCT

Từ ngày 03/4/2013 đến 08/4/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức trao bằng cho sinh viên (SV) tốt nghiệp đợt 1, thuộc các khoa: Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng (NN&SHƯD, chiều ngày 03/4/2013), Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên (chiều 04/4/2013), Khoa Thủy sản (sáng ngày 05/4/2013), Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (sáng ngày 06/4/2013) và Khoa Công nghệ (chiều ngày 08/4/2013).

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi toàn khóa học

Tổng số SV tốt nghiệp đợt 1 năm 2013 là 3.040, trong đó có 10.1% SV đạt loại Xuất sắc, 38,19% đạt loại Giỏi và 45,46% đạt loại Khá.

Riêng chiều ngày 03/4/2013, Trường ĐHCT đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 426 SV Khoa NN&SHƯD với tỉ lệ 15.73% Xuất sắc, 51.64% Giỏi và 30.52% Khá.

Đến dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng đã nồng nhiệt chúc mừng các SV tốt nghiệp và ân cần động viên các em không ngừng nỗ lực tự học, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình thông qua thực tế, vận dụng hiệu quả kiến thức đã học để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác. Nhà trường luôn dõi theo bước tiến của các em, mong các em thành đạt trong cuộc sống và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội, tiếp bước các anh chị đi trước góp phần hỗ trợ các thế hệ đàn em sau này. Đồng thời, các thầy cô của Trường luôn sẵn sàng tiếp tục trao đổi, chia sẻ với các em về những vấn đề khó khăn, vướng mắc mà các em gặp phải trong công việc và cuộc sống.

Tại buổi lễ, đại diện cựu sinh viên ngành nông nghiệp của Trường ĐHCT cũng chia sẻ kinh nghiệm về việc làm sau khi ra trường, làm vơi đi phần nào nỗi lo lắng của các em, giúp các em tự tin hơn trên bước đường tiến thân của mình. Đồng thời, cựu sinh viên cũng gửi lời động viên các tân kỹ sư nỗ lực tìm cho mình công việc thích hợp và phát huy hết khả năng, vận dụng tốt những kiến thức đã học để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và chúc các em thành đạt trong cuộc sống.

Đại diện các tân kỹ sư cũng xúc động giãi bày tâm sự của mình, những lời tâm tình tận đáy lòng về thời sinh viên, về biết bao kỷ niệm vui buồn, những khó khăn thử thách đã vượt qua, kỷ niệm về nghĩa tình thầy trò và tình bạn thân thương dưới mái trường thân yêu này. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với quý thầy cô và tâm niệm sẽ nỗ lực phấn đấu để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và xã hội đã quan tâm, tin tưởng; qua đó các em cùng động viên nhau tiếp tục phấn đấu trên con đường tương lai phía trước với nhiều hy vọng và thử thách mới.

Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi nhận giấy khen của Trường

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh, Chuyên viên truyền thông Công ty Bảo vệ thực vật An Giang, cựu sinh viên ngành nông nghiệp Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp

Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi lễ