Tiếp Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An về công tác đào tạo tại địa phương

Ngày 25/6/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã làm việc với đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (ĐHKTCN Long An) do Ths. Huỳnh Văn Xê, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị đã tiếp Trường ĐHKTCN Long An.

Buổi làm việc với đoàn Trường ĐHKTCN Long An

Thực hiện vai trò đào tạo phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long và đào tạo theo nhu cầu của địa phương, Trường ĐHCT đã từng bước đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo với các đơn vị đào tạo của các tỉnh với phương châm đảm bảo duy trì và nâng cao chất lượng các hệ đào tạo liên kết.

Tháng 8/2013, Trường ĐHCT sẽ tiến hành khai giảng lớp liên kết đào tạo đầu tiên với Trường ĐHKTCN Long An. Nhấn mạnh công tác đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường ĐHCT đã có buổi gặp gỡ và thảo luận sâu về các công tác cần phối hợp để đảm bảo chất lượng đào tạo, đồng thời đảm bảo điều kiện thuận lợi cho giảng viên tham gia giảng dạy cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tại tỉnh Long An có nhu cầu học tập nâng cao trình độ có thể vừa học tốt, vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan công tác.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)