Tiếp đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata

Ngày 11/03/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã làm việc với đoàn đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata do ông Mai Quốc Chính, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Viện Nghiên cứu Phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long và Phòng Quản lý Khoa học.

Buổi làm việc với đại diện Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Latsata

Trong buổi gặp gỡ này, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata mong muốn lắng nghe ý kiến đóng góp của Trường ĐHCT về kế hoạch chương trình phối hợp tổ chức cuộc thi về sản xuất nông nghiệp cho nông dân các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tại buổi làm việc, Trường ĐHCT đã có nhiều ý kiến đánh giá thiết thực, góp ý và đưa ra các ký kiến đề xuất ban đầu cho chương trình. Qua đó, lãnh đạo và cán bộ chuyên trách của Trường đã gợi mở hướng đi mới cho chương trình nhằm đảm bảo xây dựng chương trình mang tính khả thi với mục tiêu giúp nông dân chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, tiếp thu có hệ thống kiến thức và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp sao cho phù hợp với điều kiện của từng địa phương nhằm mang lại lợi ích kinh tế cao cho người nông dân. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để hoàn chỉnh chương trình hợp tác làm việc trong thời gian tới.

Ông Mai Quốc Chính (trái), Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata chia sẻ về kế hoạch chương trình công tác

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)