Ông John McAnulty, Tổng Lãnh sự Úc đến thăm Trường ĐHCT

Ngày 13/6/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp ông John McAnulty, Tổng Lãnh sự Úc đến thăm Trường. PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị đã nồng nhiệt đón tiếp Tổng Lãnh sự.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê (phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT tặng hoa chào mừng ông John McAnulty, Tổng Lãnh sự Úc đến thăm Trường

Nhân chuyến công tác tại đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), ông John McAnulty có nhã ý ghé thăm Trường ĐHCT. Tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Đỗ Văn Xê đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất của nhà trường đến Tổng Lãnh sự và bày tỏ niềm vui mừng đối với chuyến thăm của Tổng Lãnh sự tại Trường. Ông John McAnulty cũng ân cần hỏi thăm về các hoạt động của nhà trường, qua đó chia sẻ về chuyến công tác cũng như những cảm nhận sâu sắc của ông về ĐBSCL.

Trong thời gian qua, Trường ĐHCT đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các viện, trường đại học Úc và nhận được sự quan tâm ủng hộ, hỗ trợ tích cực và tạo điều kiện thuận lợi từ phía Lãnh sự Úc. Nhiều cán bộ của Trường tham gia học tập chương trình đào tạo sau đại học tại Úc đã trở về đóng góp thiết thực cho sự phát triển của nhà trường.

Buổi tiếp đón Tổng Lãnh sự Úc

Trao tặng quà lưu niệm

Ảnh lưu niệm buổi đón tiếp Tổng Lãnh sự Úc đến thăm Trường

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)