Khai mạc đánh giá ngoài Chương trình Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN

Từ ngày 13/6/2013 đến 15/6/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) vinh dự tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài ASEAN-QA đến đánh giá chương trình đào tạo ngành Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN. Sáng ngày 13/6/2013, phiên khai mạc đánh giá ngoài Chương trình Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN đã long trọng diễn ra tại Hội trường Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Khai mạc đánh giá ngoài Chương trình Kinh tế nông nghiệp theo tiêu chuẩn AUN Hội trường Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Với mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, quá trình hội nhập và góp phần phát triển đất nước, Trường ĐHCT đã tiến hành nhiều hoạt động thiết thực để đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của Trường lên tầm khu vực và quốc tế. Nhà trường đã từng bước thực hiện nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng, tiến hành nghiêm ngặt các hoạt động đánh giá chất lượng nội bộ cũng như tham gia công tác đánh giá ngoài để kịp thời điều chỉnh và nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Trường ĐHCT đã từng bước đăng ký các chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN. Đến nay, Trường đã có 02 chương trình đào tạo được tham gia đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN: Chương trình Kỹ thuật điện- Điện tử và Chương trình Kinh tế nông nghiệp.

Phát biểu tại phiên khai mạc, PGS.TS. Tan Kay Chuan, Trưởng nhóm đánh giá ngoài đánh giá cao những mục tiêu và nỗ lực phấn đấu của nhà trường. Đồng thời, ông cũng cho rằng chuyến công tác này sẽ là dịp để đoàn đánh giá chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực về công tác đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khu vực Đông Nam Á. Đoàn công tác sẵn sàng chia sẻ, cung cấp thông tin tạo điều kiện thuận lợi giúp nhà trường triển khai hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chuẩn AUN trong thời gian tới.

PGS.TS. Tan Kay Chuan, Trưởng nhóm đánh giá phát biểu tại phiên khai mạc đánh giá ngoài Chương trình Kinh tế nông nghiệp

Ảnh lưu niệm buổi khai mạc

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)