Ngày 08/01/2013, Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa XXII niên khóa 2011-2012 tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) của Học viện Chính trị-Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực IV (Học viện CT-HC QGHCM) đã diễn ra tại Hội trường II.

Đến dự có Đ/c Bùi Hữu Nhơn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy Cần Thơ. Dự lễ phía Học viện CT-HC QGHCM khu vực IV có TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Thành Hưng, Phó Giám đốc và cán bộ-giảng viên của Học viện. Phía Trường ĐHCT, PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng đã đến dự và chúc mừng CBVC Trường đã tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính.

Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa XXII niên khóa 2011-2012 tại Trường ĐHCT được tổ chức tại Hội trường II

Khóa học vừa qua đã giúp các học viên, giảng viên-cán bộ quản lý Trường ĐHCT trang bị kiến thức chuyên sâu về lý luận chính trị và quản lý, tiếp thu có hệ thống về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước. Qua đó, với kiến thức được trang bị khá hoàn chỉnh hơn ở bậc cao cấp, các học viên có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và quản lý hành chính tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ, Đ/c Bùi Hữu Nhơn đã nồng nhiệt chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính. Đồng chí cũng ân cần động viên các đồng chí đảng viên, cán bộ-giảng viên Trường ĐHCT phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, không ngừng nâng cao năng lực tri thức, phát huy hết khả năng và kiến thức lý luận chính trị và quản lý vào hoạt động thực tiễn, giúp định hướng đúng đắn tư tưởng về chính trị và giáo dục truyền thống đạo đức cho thế hệ trẻ song song với việc đào tạo kiến thức chuyên môn. Đồng chí cũng đánh giá cao nỗ lực phối hợp liên kết giữa Học viện CT-HC QGHCM và Trường ĐHCT nhằm bồi dưỡng kiến thức cao cấp lý luận chính trị - hành chính cho đội ngũ cán bộ vùng ĐBSCL.

Cùng với những kinh nghiệm phong phú về thực tiễn công tác, các học viên đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập với kết quả đáng khích lệ. Trong số 57 học viên được trao bằng tốt nghiệp, có 02 học viên đạt loại giỏi (3,51%), 53 học viên đạt loại khá (92,98%) và 02 học viên đạt trung bình khá (3,51%). Qua đó, Thành ủy Cần Thơ và Học viên CT-HC QGHCM khu vực IV đã trao tặng giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao nhất trong khóa học.

TS. Nguyễn Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện CT-HC QGHCM khu vực IV, Chủ nhiệm lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa XXII tại Trường ĐHCT báo cáo tổng kết lớp học

ThS. Nguyễn Hoàng Sách, Trưởng ban Ban Quản lý Đào tạo Học viện CT-HC QGHCM Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính khóa XXII

TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện CT-HC QGHCM khu vực IV trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao giấy khen của Học viện CT-HC QGHCM cho Ban Cán sự lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện