Khai mạc Hội thao truyền thống kỷ niệm 48 năm thành lập Trường

Sáng ngày 30/3/2014, Lễ khai mạc Hội thao truyền thống Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) lần thứ 34 năm 2014 đã diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao (TDTT) của Trường, thu hút đông đảo cán bộ viên chức, sinh viên và học sinh tham dự. Đến dự lễ khai mạc cùng với thầy trò Trường ĐHCT có ông Ngô Tuấn Phương và ông Nguyễn Thanh Phong, đại diện nhà tài trợ Công ty Petro Vietnam Insurance.

Các vận động viên tập trung trước Nhà thi đấu TDTT chuẩn bị sẵn sàng

Hội thao truyền thống năm nay được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 48 năm thành lập Trường, đồng thời cũng chào mừng các ngày lễ lớn trong năm như: kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), 39 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 4/5/2014) và kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014).

Ngay sau buổi lễ khai mạc là phần dự thi đi bộ thể thao và chạy việt dã của các vận động viên nữ và nam. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và quyết liệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn và hài hước dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ai nấy đều chơi hết mình với tinh thần thể thao cao độ để đón chào sinh nhật lần thứ 48 của ngôi trường Đại học Cần Thơ thân yêu. Đi bộ thể thao và chạy việt dã là hai phần dự thi được trao giải ngay sau khi thi đấu, Ban tổ chức đã trao gần 100 giải thưởng với các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và nhiều giải phụ góp phần làm cho bầu không khí thêm phần náo nhiệt!

Ngay sau đó, nhiều môn thi đấu khác cũng đã diễn ra như bóng đá, bóng chuyền và kéo co. Theo lịch, thời gian thi đấu Hội thao diễn ra từ 30/3/2014-19/5/2014 với các môn thi gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, đá cầu, taekwondo, cờ vua, bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, cầu mây, cờ tướng, kéo co.

Xuất phát!

"Vui vẻ" và quyết tâm về đích!

Trao thưởng

Các đội thi đấu mở màn môn kéo co rất hào hứng và quyết liệt

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)