Họp mặt truyền thống Cựu sinh viên ngành Quản lý Đất đai năm 2014 (03/05/2014)

Vào ngày 03/05/2014, tại Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ, Bộ môn Tài nguyên Đất đai và Chi hội cựu sinh viên ngành Quản lý Đất đai đã phối hợp tổ chức buổi họp mặt truyền thống cựu sinh viên ngành Quản lý Đất đai của Trường Đại học Cần Thơ. Mục tiêu chính của buổi lễ nhằm kỷ niệm 15 năm sinh viên kể từ khóa đầu tiên tốt nghiệp (Khóa 21, niên khóa 1995 - 1999). Đây là buổi họp mặt giúp cho cựu sinh viên các khóa hội ngộ, trở lại thăm trường, đồng thời là cơ hội kết nối giữa cựu sinh viên các khóa, sinh viên đang học tại trường và các thầy cô tham gia giảng dạy ngành Quản lý Đất đai.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Bộ môn Tài nguyên Đất đai – Đơn vị trực tiếp quản lý và đào tạo chính cho ngành Quản lý Đất đai tại trường đại học Cần Thơ, Trưởng Bộ môn PGS. TS. Võ Quang Minh đã tổng kết lại quá trình đào tạo của ngành quản lý Đất đai trong thời gian qua với những thành tựu đạt được và những định hướng hoạt động, nghiên cứu khoa học, đào tạo (hiện tại đã có bậc đại học chính qui, vừa học vừa làm, liên thông, bậc cao học),
đang tiến hành thủ tục mở rộng đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Quản lý đất đai trong thời gian tới. Đồng thời kêu gọi sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác và tham gia của các cựu sinh viên về những vấn đề như: góp ý cho hoàn thiện chương trình đào tạo, phối hợp tổ chức các khóa tập huấn ngắn hạn chuyên ngành theo yêu cầu để nâng cao trình độ; phối hợp tromg các hoạt động sản xuất - dịch vụ và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS. Võ Quang Minh - Trưởng bộ môn Tài nguyên Đất đai phát biểu tại buổi họp mặt

Với tinh thần tôn sư trọng đạo, các cựu sinh viên đã tặng hoa và tri ân Quý Thầy Cô đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cho hoạt động đào tạo của ngành trong thời gian qua. Bên cạnh đó Ban chấp hành Chi hội cựu sinh viên cũng tri ân những đóng góp quý báu của Anh Chị cựu sinh viên trong quá trình hỗ trợ hoạt động cho chi hội cựu sinh viên và quỹ khuyến học dành cho sinh viên.

Tặng hoa tri ân Quý Thầy/Cô,  Anh/Chị đã có nhiều đóng góp cho ngành Quản lý Đất đai thời gian qua

Đại diện Ban chấp hành Chi hội Cựu sinh viên ngành Quản lý Đất đai nhiệm kỳ 2012 - 2014, Thầy Nguyễn Hữu Kiệt đã báo cáo lại tình hình hoạt động của chi hội cựu sinh viên ngành trong 2 năm vừa qua và những hướng hoạt động sắp tới, nhằm thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên ngành quản lý Đất đai qua nhiều thế hệ, cũng như đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, đào tạo và nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên của ngành đang theo học tại trường.

Ông. Nguyễn Hữu Kiệt - Chủ tịch Chi hội cựu sinh viên ngành Quản lý đất đai, tổng kết lại quá trình hoạt động

Trong buổi họp mặt, các cựu sinh viên, các thầy, cô đã tham quan những thành quả hoạt động và nghiên cứu khoa học của ngành trong thời gian qua tại các khu vực trưng bày triển lãm và làm giám khảo cho cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo trong Quản lý Đất đai lần thứ nhất - năm 2014”.

Khu vực trưng bày các sản phẩm và thông tin nghiên cứu khoa học của ngành

Tham quan và chấm giải cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo trong Quản lý Đất đai"

PGS.TS Lê Văn Khoa trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

Ông Nguyễn Việt Dũng trao học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt

PGS.TS. Võ Quang Minh trao giải thưởng cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo trong Quản lý Đất đai"

Với sự thống nhất cao, các Cựu Sinh viên về họp mặt đã bầu ra BCH Chi hội Cựu Sinh viên ngành Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2014 - 2016 gồm 15 đồng chí đại diện các CSV ngành Quản lý đất đai tại Trường Đại học Cần Thơ và 13 Tỉnh/thành thuộc Đồng bằng Sông Cứu Long.

1. TS. Võ Quốc Tuấn (Bộ môn Tài nguyên đất đai, Khoa Môi trường và TNTN, Trường Đại học Cần Thơ)

2. ThS. Nguyễn Thị Hà Mi (Bộ môn Tài nguyên đất đai, Khoa Môi trường và TNTN, Trường Đại học Cần Thơ)

3. ThS. Lê Văn Út Em (Sở TN & MT TP Cần Thơ)

4. ThS. Lưu Văn Dũng (Phòng Tài nguyên và môi trường huyện Trà Ôn, Vĩnh Long)

5. Trần Thị Thùy Trang (Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất, Sở TN & MT Kiên Giang)

6. Lê Phước Nhàn (Tỉnh Hậu Giang)

7. Phạm Văn Lâm (Sở TN & MT tỉnh Đồng Tháp)

8. ThS. Nguyễn Thanh Hải (Phòng TN & MT huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre)

9. Đỗ Thanh Tân Em (Tỉnh Tiền Giang)

10. Lê Đình Trung (Sở TN & MT tỉnh Trà Vinh)

11. Bùi Tứ Hải (Phòng Quản lý đô thị TP Cà Mau)

12. Tô Thành Dương (Xã Tân Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An)

13. ThS. Nguyễn Hồng Quyên (Sở TN & MT tỉnh Bạc Liêu)

14. Lê Hằng Nam (Sở TN & MT tỉnh An Giang)

15. Nguyễn Văn Thử (Sở TN & MT tỉnh Sóc Trăng)

Ban chấp hành Chi hội Cựu sinh viên Quản lý Đất đai, nhiệm kỳ 2014 - 2016

(Tin, ảnh: Bộ môn Tài nguyên đất đai, Khoa Môi trường và TNTN;

Chi hội Cựu Sinh viên ngành Quản lý đất đai)