Hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị đánh giá ngoài chương trình Kỹ thuật Điện - Điện tử

Ngày 29 tháng 3 năm 2013, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí (ĐBCL&KT)-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Khoa Công Nghệ tổ chức Hội nghị kiểm tra công tác chuẩn bị đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử thuộc Khoa Công nghệ theo tiêu chuẩn AUN. Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ và các phòng ban chức năng; cán bộ và sinh viên Khoa Công nghệ.

Hội nghị đã hệ thống lại quá trình tự đánh giá chương trình Kỹ thuật Điện – Điện tử và rà soát tổng thể các công tác chuẩn bị của Khoa Công nghệ, Tổ Tự đánh giá và các đơn vị liên quan của Trường. Hội nghị nhận được nhiều ý kiến góp ý để công tác chuẩn bị được chu đáo. Lãnh đạo Trường cũng nhấn mạnh việc đánh giá chương trình đào tạo là rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với Trường và sinh viên trong quá trình đào tạo cũng như sau khi sinh viên ra trường tìm việc làm. Hội nghị đã kết luận cụ thể những việc đã chuẩn bị và những công tác cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới để Đoàn đánh giá ngoài đến làm việc thuận lợi và hiệu quả. Trường rất hy vọng sự chuẩn bị chu đáo sẽ mang lại kết quả tốt trong đợt đánh giá ngoài của chương trình Kỹ thuật Điện – Điện tử sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu kết luận và chỉ đạo tại Hội nghị

(Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí )