Hội nghị Công chức - Viên chức các đơn vị đào tạo và các đơn vị hỗ trợ đào tạo của Trường ĐHCT năm học 2013-2014

Từ ngày 20/9/2013 - 30/9/2013, các đơn vị đào tạo (khoa, viện) và đơn vị hỗ trợ đào tạo (phòng ban chức năng, trung tâm) trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tiến hành tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức cấp đơn vị năm học 2013-2014 dưới sự tham dự và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo Công đoàn Trường.

Hội nghị Cán bộ - Viên chức Khoa Khoa học Chính trị ngày 28/9/2013

Tại hội nghị, các đơn vị thực hiện báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2012-2013 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới 2013-2014 về mọi mặt công tác. Đồng thời, hội nghị cũng thông qua các báo cáo tài chính và kinh phí hoạt động của đơn vị. Qua đó, các đại biểu đơn vị cùng thảo luận để góp ý, bổ sung cho bản báo cáo tổng kết hoạt động đơn vị trong năm qua và kế hoạch công tác trong năm học mới, từ đó đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cho đơn vị, đặc biệt là về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như các hoạt động hỗ trợ liên quan nhằm nâng cao chất lượng toàn diện các hoạt động của đơn vị, góp phần vào thực hiện tốt nhiệm vụ chung của Trường. Đại biểu các đơn vị cũng tiến hành góp ý cho dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và kế hoạch công tác năm học 2013-2014 của Trường, đồng thời tiến hành bầu đại biểu đơn vị dự Hội nghị Công chức - Viên chức cấp trường sắp tới.

TS. Lê Duy Sơn, Trưởng khoa Khoa học Chính trị trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2012-2013 và kế hoạch hoạt động trong năm học mới 2013-2014

Đại biểu đóng góp ý kiến

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu ý kiến chỉ đạo và tiếp thu ý kiến của đại biểu Hội nghị

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)