Hội diễn văn nghệ quần chúng TPCT lần thứ IX năm 2012 - Công đoàn Trường ĐHCT đạt giải nhất toàn đoàn

Từ ngày 20/7/2012 - 26/7/2012, đội văn nghệ Công đoàn cơ sở Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tham gia thi diễn tại Hội diễn văn nghệ quần chúng dành cho công nhân viên chức lao động TP. Cần Thơ lần thứ IX – năm 2012 do Liên đoàn Lao động - Sở văn hóa Thể thao Du lịch TPCT và Đài Phát thanh Truyền hình TPCT phối hợp tổ chức để kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2012). Nội dung thi diễn gồm các tiết mục ca, múa, tiểu phẩm về ca ngợi quê hương - đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tinh thần lao động của nhân dân, về những thành tựu trong ngành hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Đội văn nghệ Công đoàn cơ sở Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tham gia thi diễn tại Hội diễn văn nghệ quần chúng dành cho công nhân viên chức lao động TP. Cần Thơ lần thứ IX – năm 2012 từ ngày 20/7/2012 - 26/7/2012

Đội văn nghệ Công đoàn cơ sở Trường ĐHCT tham gia dự thi với chủ đề “Tổ quốc sáng mãi niềm tin” với 7 tiết mục: ca múa “Lời ru Âu Lạc”, đơn ca “Giai điệu Tổ quốc”, tam ca “Ngẫu hứng sông Hồng”, múa “Hương sắc Việt Nam”, tốp ca “Hồ Chí Minh – Người là niềm tin tất thắng”, tiểu phẩm “Chuyện ông Tư” và liên khúc ca múa “ Hãy hát lên bài ca Công Đoàn, Đại học Cần Thơ vững bước đi lên”. Chương trình thi diễn được dàn dựng tổng thể bởi Đ/c Võ Thế Nam, Phó trưởng Phòng Công tác Chính trị Trường ĐHCT và Đ/c Lê Huỳnh Phương Thanh, giảng viên Khoa Luật biên đạo múa chương trình.

Tại cuộc thi lần này, tuổi trẻ Trường ĐHCT một lần nữa thể hiện được tinh thần làm việc hăng say và năng động, sáng tạo trong việc hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào nói chung và phong trào văn nghệ quần chúng nói riêng. Sau quá trình vừa làm việc nghiêm túc vừa hăng hái, đoàn kết tập luyện của đội ngũ cán bộ trẻ dưới sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp, đội văn nghệ Công đoàn cơ sở Trường ĐHCT đã đạt được kết quả đáng khích lệ với 6 tiết mục đạt giải xuất sắc và đạt giải nhất toàn đoàn trong lần thi diễn này, đồng thời đã vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TPCT.

Một trong các tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ Công đoàn Trường ĐHCT đạt giải xuất sắc tại Hội diễn văn nghệ quần chúng TPCT lần thứ IX năm 2012

Các đội dự thi đạt giải được trao thưởng tại đêm chung kết Hội diễn văn nghệ quần chúng TPCT lần thứ IX năm 2012

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mangj)