HDBank thảo luận hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 04/01/2013, đoàn đại diện Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) đã đến thăm và thảo luận đề xuất hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đàng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS.Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Quản trị Thiết bị, Trung tâm Dịch vụ và Chuyển giao Công nghệ đã làm việc với đoàn HDBank.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường ĐHCT với HDBank

Tại buổi làm việc, đoàn HDBank đã giới thiệu khái quát về hoạt động, các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Qua đó, đoàn HDBank đã đề xuất chương trình hợp tác với Trường ĐHCT về đào tạo phát triển kinh doanh và công tác hỗ trợ sinh viên của Trường. HDBank mong muốn hỗ trợ sinh viên Trường ĐHCT trong các chương trình hướng nghiệp, chương trình thực tập và ngày hội việc làm, chương trình sinh viên và doanh nghiệp, giao lưu tọa đàm về kỹ năng hướng nghiệp cho sinh viên, tham quan thực tế tại doanh nghiệp, hỗ trợ các lớp đào tạo kỹ năng mềm và tuyển dụng sinh viên Trường theo nhu cầu nhân sự hằng năm. Trong đó, HDBank cũng đề xuất phối hợp xây dựng Quỹ học bổng cho sinh viên và hỗ trợ hoạt động phong trào sinh viên Trường ĐHCT, khuyến khích sinh viên học tập, hoạt động định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; hỗ trợ tư vấn tuyển sinh hằng năm; phối hợp với nhà trường xây dựng, tổ chức các cuộc thi học thuật dành cho sinh viên dựa trên hoạt động kinh doanh của HDBank; hợp tác đào tạo nguồn nhân lực theo yêu cầu phát triển và các chương trình phát triển kinh doanh của ngân hàng. Đồng thời, HDBank mong muốn hỗ trợ cán bộ, sinh viên Trường sử dụng dịch vụ tài chính, tín dụng qua việc trình bày, giải thích chi tiết về các hoạt động dịch vụ của ngân hàng.

Nhân dịp này, HDBank cũng đã hỗ trợ Chi Hội sinh viên tỉnh Bến Tre thuộc Hội Sinh viên Trường nguồn kinh phí hoạt động 20 triệu đồng.

HDBank hỗ trợ nguồn kinh phí hoạt động 20 triệu đồng cho Chi Hội sinh viên tỉnh Bến Tre thuộc Hội Sinh viên Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)